ข่าวการศึกษาวารสารประชาสัมพันธ์ไม่มีหมวดหมู่

การประเมินคุณภาพภายนอก (พ.ศ.2567-2571) จากสมศ. ระดับการศึกษาขั้นพื้นฐาน

ได้รับการประกันคุณภาพภายนอกจากสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา และทาง สมศ. ได้ส่งผลการประกันคุณภาพภายนอก มายังโรงเรียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

โดยโรงเรียนจันทร์ประภัสสร์อนุสรณ์ ได้รับผลการประเมินเป็นไปตามเกณฑ์ ในระดับ 5 ทั้ง 3 ด้าน คือ ด้านคุณภาพผู้เรียน ด้านกระบวนการบริหารและการจัดการ และด้านกระบวนการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ

ในการนี้ ทางโรงเรียน ขอขอบคุณ คุณครูทุกท่าน ที่ให้ความร่วมมือและดำเนินการเป็นไปตามตัวชี้วัด ส่งผลให้โรงเรียนได้รับรองมาตรฐานดังกล่าว