ข่าวการศึกษาข่าวประชาสัมพันธ์

อบรมออนไลน์ “สอนออนไลน์ยังไงให้ปัง”

เมื่อวันที่​ 31 ก​รก​ฎาคม​ 2564 เวลา 8.30-12.00 น.คณะครูโรงเรียนจันทร์​ประภัสสร​์อนุสรณ์​ ได้เข้าร่วมอบรมออนไลน์​เรื่อง​ “สอนออนไลน์​ ยังไงให้ปัง”โดยวิทยากรจากมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.มัฮดี แวดราแมอาจารย์ประจำภาควิชาประเมินผลและวิจัยทางการศึกษาให้ความรู้และเทคนิคใหม่ๆ​และสามารถนำไปประยุกต์​ใช้ในการสอนออนไลน์ต่อไป